Công ty tư vấn lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp Lắp camera quận 5, Giải pháp lắp đặt camera quan sát qua mạng từ xa bằng điện thoại công nghệ mới nhất.

RG-WS6108 Thiết bị điều khiển WIFI

Giá : 122750000
Giá Khuyến Mãi: 121413600
Sản Phẩm:

RG-WS6108 Thiết bị điều khiển WIFI

📋 Đặt Điểm Thiết kế mạng Lan cáp quang RG-WS6108 Thông Số
©️ Camera RG-WS6108
🌈 Độ Nét sp Khác
🔬 Công Nghệ Camera Dùng sp Khác
💡 Giám Sát Ban Đêm sp Khác
💎 Điểm Nỗi Bật sp khac
Ruijie RG-WS6108 được thiết kế để hỗ trợ mạng không dây tốc độ cao thế hệ tiếp theo. Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 có thể được triển khai ở mạng Lớp 2 hoặc Lớp 3 để giao tiếp với điểm truy cập (AP) mà không có bất kỳ thay đổi nào về kiến ​​trúc hoặc phần cứng, cung cấp khả năng điều khiển không dây liền mạch và an toàn. Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 có thể quản lý tối đa 32 AP không dây theo mặc định và công suất tối đa 320 AP (hoặc tối đa 640 AP Giấy phép cho Wall AP) với nâng cấp giấy phép.

Thông số kỹ thuật Thiết bị điều khiển WIFI RG-WS6108:

Thiết bị điều khiển WIFI thế hệ mới (Wireless Access Controller)

- Hỗ trợ 6 cổng 1000BASE-T.
- Hỗ trợ 2 cổng 1000BASE-T/1000BASE-X combo.
- Hỗ trợ 1 cổng Console Port.
- Hỗ trợ 2 cổng USB ports.
- Tích hợp sẵn license cho 32 Access Point wifi (Tối đa mở rộng lên đến 320 APs hoặc 640 wall APs).
- Hỗ trợ tối đa: 10K client.
- Hỗ trợ  tối đa 16K địa chỉ MAC.
- LAN Protocols: ARP, VLAN, 802.1p, 802.1q, 802.1d, 802.1w, 802.1s.
- 802.11 LAN Protocols: 802.11, 802.11b, 802.11a, 802.11g, 802.11d, 802.11h, 802.11w, 802.11k, 802.11r, 802.11i, 802.11e, 802.11n, 802.11ac.
 
 
Thiết bị điều khiển WIFI RUIJIE RG-WS6108
 

Tính năng nổi bật Thiết bị điều khiển WIFI RG-WS6108:

Trải nghiệm không dây thông minh

Nhận dạng thông minh các thiết bị thông minh
Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 với máy chủ cổng thông tin tích hợp sẽ xác định loại thiết bị thông minh một cách thông minh. Theo các tính năng của thiết bị, bộ điều khiển không dây trình bày một cách thích ứng trang xác thực cổng thông tin theo kích thước và bố cục trang tương ứng. Khả năng nhận dạng thông minh của các thiết bị thông minh giúp loại bỏ rắc rối khi điều chỉnh kích thước màn hình và mang lại trải nghiệm người dùng không dây tốt hơn. Công nghệ này hỗ trợ tất cả các hệ điều hành chính bao gồm Apple iOS, Android và Windows.
 
Lập lịch trình hợp lý
Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 hợp tác với Ruijie AP để cung cấp thời gian truy cập đồng đều cho các thiết bị thông minh chạy các chuẩn khác nhau như 802.11g, 802.11n, 802.11ac, v.v. Tính năng giải quyết các vấn đề như độ trễ cao và tốc độ mạng thấp do sử dụng của một card mạng LAN không dây cũ cách xa AP. Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 đảm bảo mạng không dây tốc độ cao công bằng cho tất cả người dùng với bất kỳ thiết bị nào ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.
 
Cân bằng tải thông minh
Trên mạng LAN không dây mật độ cao, Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 kết hợp với Ruijie AP để phân phối thông minh người dùng giữa các AP khác nhau theo số lượng người dùng và lưu lượng dữ liệu trong thời gian thực. Tính năng này cân bằng áp lực tải trên mỗi AP và cải thiện băng thông trung bình và Chất lượng dịch vụ (QoS), mang lại tính khả dụng của mạng cao hơn. Ngoài các tính năng cân bằng dựa trên vai trò và dựa trên lưu lượng, Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 cũng cho phép cân bằng tải về dải tần. Vì phần lớn các thiết bị WiFi sử dụng 2.4GHz theo mặc định trong khi tần số trên 5GHz (802.11a / n / ac) có thể mang lại hiệu suất thông lượng tốt hơn. Với tính năng cân bằng tải dựa trên tần số, Bộ điều khiển không dây cho phép người dùng có thiết bị băng tần kép kết nối với tần số 5GHz là ưu tiên hàng đầu. Việc sử dụng băng thông được tăng lên đáng kể từ 30 - 40% mà không phải trả thêm chi phí. Do đó, Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 mang lại hiệu suất không dây tốc độ cao tốt nhất trong phân khúc cho các máy khách Ruijie.
 
Hiệu suất cao và độ tin cậy
Chuyển mạch thông minh tập trung hoặc phân tán
Bộ điều khiển không dây hiệu suất cao RG-WS6108 có thể được triển khai ở cấp độ Lớp 2 hoặc Lớp 3 mà không cần sửa đổi kiến ​​trúc mạng ban đầu vì nó tạo thành một kiến ​​trúc chuyển mạch tích hợp với các AP không dây. Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 giúp dễ dàng quản lý chuyển đổi dữ liệu của tất cả các AP.
 
Với công nghệ chuyển tiếp cục bộ hàng đầu trong ngành, Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 loại bỏ tắc nghẽn lưu lượng của Bộ điều khiển không dây truyền thống. Công nghệ chuyển tiếp cục bộ cho phép triển khai linh hoạt việc chuyển tiếp dữ liệu trong AP. Điều đó có nghĩa là AP có thể xác định xem có chuyển tiếp tất cả dữ liệu qua Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 theo ID bộ dịch vụ (SSID) hoặc VLAN của người dùng hay không hoặc gửi dữ liệu trực tiếp đến mạng có dây để giao tiếp dữ liệu. Công nghệ chuyển tiếp cục bộ cho phép truyền dữ liệu quy mô lớn, nhạy cảm với độ trễ và thời gian thực qua mạng có dây. Với thông lượng cao của 802.11ac, nó làm giảm đáng kể áp lực lưu lượng trên Bộ điều khiển không dây RG-WS6108.
 
Quản lý RF thông minh
Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 cho phép AP thực hiện quét RF trong mạng không dây theo yêu cầu. AP có thể quét các kênh và băng tần không dây để xác định cả AP và mạng giả mạo. AP sẽ gửi thông báo cảnh báo cho quản trị viên mạng để có hành động ngay lập tức khi phát hiện thấy thông báo đó, cung cấp khả năng bảo vệ mạng suốt ngày đêm. Ngoài ra, Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 có thể điều khiển chức năng quét RF thời gian thực của AP để đo cường độ tín hiệu và nhiễu. Phần mềm Bộ điều khiển Không dây cũng tự động điều chỉnh lưu lượng truy cập, công suất, vùng phủ sóng RF và phân bổ kênh để tối đa hóa vùng phủ sóng và dung lượng tín hiệu.
 
Trải nghiệm chuyển vùng liền mạch
Công nghệ phân cụm tiên tiến cho phép đồng bộ hóa thông tin trực tuyến và hồ sơ chuyển vùng theo thời gian thực của tất cả người dùng giữa nhiều Bộ điều khiển không dây RG-WS6108. Nói một cách đơn giản, dữ liệu người dùng và xác thực được chia sẻ trong cụm cho phép người dùng không dây chuyển vùng tự do trong toàn bộ mạng. Do đó, người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm chuyển vùng không biên giới và an toàn với địa chỉ IP và trạng thái xác thực không thay đổi. Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 cũng đạt được các dịch vụ chuyển vùng và thoại nhanh chóng với công nghệ phân cụm.
 
Chính sách QoS phong phú
Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 hỗ trợ một loạt các chính sách QoS. Ví dụ: Bộ điều khiển không dây có thể đặt giới hạn băng thông để ưu tiên cao hơn cho các ứng dụng truyền dữ liệu quan trọng. Do đó, Bộ điều khiển không dây mang lại hiệu suất băng thông được đảm bảo cho mạng ở mọi quy mô.
 
Truy cập IPv6 không dây
Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 hỗ trợ đầy đủ tất cả các tính năng của IPv6 và thực hiện chuyển tiếp IPv6 trên mạng không dây. Cả người dùng IPv4 và IPv6 đều có thể tự động kết nối với loạt bộ điều khiển không dây qua đường hầm, cho phép các ứng dụng IPv6 được sử dụng trên mạng không dây.
 
Chính sách bảo mật linh hoạt và toàn diện
Xác thực cục bộ
Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 có cơ sở dữ liệu người dùng cục bộ, cung cấp khả năng tích hợp trơn tru với máy chủ cổng thông tin tích hợp, để dễ dàng xác thực cục bộ người dùng không dây thông qua xác thực web. Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 cho phép xác thực cục bộ dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng, tiết kiệm chi phí bằng cách loại bỏ các thiết bị như cổng bên ngoài và máy chủ RADIUS. Cơ sở hạ tầng mạng cũng được đơn giản hóa rất nhiều. Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các mạng quy mô vừa và nhỏ để người dùng truy cập an toàn.
 
Mã hóa dữ liệu người dùng
Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 hỗ trợ đầy đủ các công nghệ mã hóa tiên tiến như Quyền riêng tư tương đương có dây (WEP), Giao thức toàn vẹn khóa tạm thời (TKIP) và Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao (AES), đảm bảo tính bảo mật đầu cuối của việc truyền dữ liệu qua mạng không dây mạng.
 
Giao thức truyền thông tiêu chuẩn
Giao tiếp được mã hóa giữa Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 và các AP được kích hoạt với Điều khiển và cung cấp điểm truy cập không dây tiêu chuẩn quốc tế (CAPWAP). Chức năng này đảm bảo cách ly hoàn toàn khỏi mạng có dây và đảm bảo tính bảo mật cao cho giao tiếp thời gian thực giữa Bộ điều khiển không dây và các AP. CAPWAP cũng cho phép triển khai các điểm truy cập của bên thứ ba trong tương lai, cung cấp khả năng mở rộng, tính khả dụng vượt trội và đồng thời tối đa hóa đầu tư của người dùng.
 
Công nghệ gói không dây ảo
Với công nghệ AP ảo, Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 có thể phân vùng nhiều SSID trong mạng. Quản trị viên mạng có thể mã hóa và cách ly riêng biệt các mạng con hoặc VLAN có cùng SSID. Do đó, việc triển khai cho phép chế độ xác thực và cơ chế mã hóa được chỉ định cho mỗi SSID.
 
Bảo mật RF
Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 hỗ trợ tính năng quét đầu dò RF để phát hiện các điểm truy cập trái phép hoặc các nguồn gây nhiễu RF khác. Sau khi được phát hiện, Bộ điều khiển không dây sẽ gửi cảnh báo thời gian thực đến hệ thống quản lý mạng. Nó cung cấp khả năng quản lý dễ dàng cho quản trị viên mạng để theo dõi các mối đe dọa tiềm ẩn và tình trạng sử dụng.
 
Bảo vệ chống lại vi rút và các cuộc tấn công
Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 cung cấp một loạt các cơ chế bảo mật tích hợp để ngăn chặn và kiểm soát hiệu quả sự lây lan của vi rút và các cuộc tấn công lưu lượng truy cập mạng. Các cơ chế đảm bảo truy cập mạng an toàn chỉ bởi những người dùng được ủy quyền. Các cơ chế bảo vệ như vậy bao gồm ràng buộc IP / MAC / WLAN, điều khiển ACL phần cứng, giới hạn băng thông dựa trên lưu lượng, v.v. Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 là sự phù hợp lý tưởng cho các mạng khuôn viên lớn, bệnh viện hoặc doanh nghiệp với nhu cầu bảo mật cao cho truy cập mạng khách .
 
Quyền truy cập người dùng an toàn
Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 hỗ trợ Xác thực web, cho phép người dùng thực hiện xác thực bằng bất kỳ trình duyệt web nào.
 
Xác thực 802.1X là một điểm nổi bật bảo mật khác. Một điểm khác biệt chính so với xác thực web là 802.1X cho phép liên kết IP / MAC / WLAN sau khi xác thực. Tính năng này hoàn toàn đảm bảo tính hợp pháp của danh tính người dùng.
 
Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 cũng hỗ trợ Ruijie RG-SMP (Nền tảng quản lý bảo mật) để cung cấp thông tin chi tiết về và kiểm soát các thiết bị mạng và bảo mật Ruijie. RG-SMP cung cấp khả năng quản lý bảo mật toàn diện trên nhiều loại thiết bị bảo mật Ruijie và cho phép người dùng quản lý mạng văn phòng ở mọi quy mô cho nhiều ngành khác nhau, với các yêu cầu tuân thủ bảo mật trong các khía cạnh của danh tính người dùng, sức khỏe máy chủ và bảo mật thông tin liên lạc mạng .
 
Chế độ xác thực linh hoạt
Ngoài Xác thực Web truyền thống và Xác thực 802.1X, Bộ điều khiển không dây Ruijie RG-WS6108 cũng hỗ trợ Xác thực PEAP, Xác thực SMS và Xác thực mã QR.
 
Xác thực PEAP cho phép người dùng thực hiện xác thực mật khẩu một lần duy nhất. Điều đó có nghĩa là người dùng chỉ được yêu cầu nhập thông tin đăng nhập trong lần truy cập mạng đầu tiên của họ.
 
Nếu xác thực SMS được thông qua, trước tiên người dùng đăng nhập bằng số điện thoại di động của họ, sau đó nhận được SMS với tên người dùng và mật khẩu đăng nhập để truy cập mạng.
 
Xác thực mã QR là một điểm nhấn bảo mật không dây khác. Sau khi truy cập vào mạng không dây, người dùng sẽ nhận được mã QR trên thiết bị cuối của họ và chỉ cần yêu cầu bất kỳ nhân viên được ủy quyền nào quét mã đó để truy cập mạng.
Bảo vệ chống giả mạo ARP
Phát hiện Giao thức phân giải địa chỉ (ARP) bảo vệ hiệu quả người dùng mạng khỏi giả mạo cổng ARP và giả mạo máy chủ để truy cập không dây an toàn. Tự động liên kết có thể được kích hoạt trong cả môi trường phân bổ địa chỉ IP động và tĩnh để tiết kiệm đáng kể nguồn nhân lực và chi phí quản lý. Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 có thể theo dõi và kiểm soát tốc độ truyền các gói ARP để ngăn chặn việc sử dụng có hại cho các công cụ quét, gây ra tình trạng tràn ngập ARP và gây ra tắc nghẽn mạng.
 
Các biện pháp đối phó AP giả mạo
Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 cho phép phát hiện và ngăn chặn AP giả mạo hiệu quả để tăng cường bảo mật không dây. Bộ điều khiển không dây sắp xếp một AP đang hoạt động để thực hiện phát hiện giả mạo, gửi các gói thăm dò và nghe phản hồi thăm dò từ các AP hợp lệ. Do đó, quản trị viên mạng có thể dễ dàng chọn ra các AP giả mạo từ người được ủy quyền để đảm bảo an ninh mạng không dây.
DHCP Security
Với Giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP), Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 chỉ cho phép các thông báo phản hồi DHCP từ các cổng đáng tin cậy. Do đó, Bộ điều khiển không dây có thể ngăn việc triển khai trái phép bất kỳ máy chủ DHCP nào để làm xáo trộn việc phân bổ và quản lý địa chỉ IP và ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của mạng. Với chức năng giám sát DHCP, Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 có thể ngăn chặn hiệu quả việc giả mạo máy chủ ARP và giả mạo địa chỉ IP nguồn trong môi trường cấp phát IP động bằng cách giám sát động ARP và kiểm tra địa chỉ IP nguồn.
 
Bảo mật thông tin quản lý
Để đảm bảo tính bảo mật của thiết bị và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công, công nghệ Secure Shell (SSH) và SNMPv3 mã hóa thông tin quản lý bằng Telnet và Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP). Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 cung cấp khả năng kiểm soát truy cập Telnet dựa trên địa chỉ IP nguồn, mang lại mức độ chi tiết cao trong việc quản lý thiết bị. Chỉ những địa chỉ IP được quản trị viên mạng ủy quyền mới có thể đăng nhập vào Bộ điều khiển không dây, điều này giúp tăng cường hơn nữa tính bảo mật của việc quản lý mạng thiết bị.
 
Quản lý mạng thống nhất
Nhiều giao thức quản lý và nền tảng quản lý hợp nhất
Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 hỗ trợ rất nhiều chế độ quản lý bao gồm Dòng lệnh. Nó cung cấp việc lập kế hoạch, triển khai, giám sát và quản lý tập trung và hiệu quả tất cả các AP với chi phí đầu tư được giảm thiểu. Làm việc với Ruijie Smart Network Commander (SNC) là nền tảng quản lý mạng toàn diện, Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 cung cấp các dịch vụ quản lý mạng phong phú như tạo cấu trúc liên kết, trạng thái hoạt động AP, trạng thái người dùng trực tuyến, lập kế hoạch RF toàn mạng, người dùng vị trí, cảnh báo bảo mật, tải liên kết, tỷ lệ sử dụng thiết bị, bản ghi chuyển vùng và đầu ra báo cáo. Các chức năng này cho phép người quản trị mạng giám sát và quản lý trạng thái hoạt động của toàn bộ mạng trong trung tâm dữ liệu.
 
Quản lý giao diện web
Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 hỗ trợ giao diện quản lý web cho AC, cung cấp cấu hình không dây đơn giản và khả năng hiển thị cao cho toàn bộ hoạt động mạng. Với giao diện web AC, Bộ điều khiển không dây cũng có thể quản lý các AP và cả những người dùng được liên kết, giúp kiểm soát băng thông của người dùng và hạn chế truy cập mạng. Do đó, quản trị viên mạng có thể lập kế hoạch, vận hành và bảo trì mạng không dây một cách dễ dàng.
 

Đặc tính kỹ thuật Thiết bị điều khiển WIFI RG-WS6108:

Thiết bị Thông số
Thiết bị điều khiển WIFI RG-WS6108
Thiết bị điều khiển WIFI thế hệ mới (Wireless Access Controller)
- Hỗ trợ 6 cổng 1000BASE-T.
- Hỗ trợ 2 cổng 1000BASE-T/1000BASE-X combo.
- Hỗ trợ 1 cổng Console Port.
- Hỗ trợ 2 cổng USB ports.
- Tích hợp sẵn license cho 32 Access Point wifi (Tối đa mở rộng lên đến 320 APs hoặc 640 wall APs).
- Hỗ trợ tối đa: 10K client.
- Hỗ trợ  tối đa 16K địa chỉ MAC.
- LAN Protocols: ARP, VLAN, 802.1p, 802.1q, 802.1d, 802.1w, 802.1s.
- 802.11 LAN Protocols: 802.11, 802.11b, 802.11a, 802.11g, 802.11d, 802.11h, 802.11w, 802.11k, 802.11r, 802.11i, 802.11e, 802.11n, 802.11ac.

 

Hãng sản xuất Thiết bị điều khiển WIFI RG-WS6108:

Ruijie Networks thương hiệu Trung Quốc - là một trong 4 nhà sản xuất thiết bị mạng - wifi cấp doanh nghiệp (Enterprise) lớn nhất thế giới (Ruijie, Cisco, HP, Huawei, ..). Có thị phần số 1 về WLAN, số 3 về switch, chuyên cung cấp WLAN, Switch, Router, Internet Gateway, Firewall và Software.

Ruijie cung cấp các sản phẩm cấp doanh nghiệp được kiểm tra và chứng nhận bởi công ty Tolly (USA). Với dải sản phẩm đa dạng, thiết bị của Ruijie Networks có thể đáp ứng hầu hết các giải pháp về thiết bị mạng cho hệ thống ngân hàng, nhà máy, khách sạn, chuỗi cửa hàng bán lẻ, ...
 
Năm 2018, Hãng Ruijie Networks cho ra mắt các dòng sản phẩm thiết bị mạng (Wifi, switch, gateway,...) với giá phổ thông và cạnh tranh hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của một thiết bị cấp doanh nghiệp. Tất cả sản phẩm đều được quản trị từ xa bằng Ruijie cloud (Mobile app/web) một cách dễ dàng, không hạn chế số lượng thiết bị và hoàn toàn miễn phí


 • Lắp đặt camera tân phú Điều khiển trung tâm báo động HIKVISION DS-PKF1-WB

  Điều khiển trung tâm báo động HIKVISION DS-PKF1-WB

  Liên Hệ
  Điều khiển trung tâm báo động HIKVISION DS-PKF1-WB,,Chất liệu nhựa chất lượng, màu trắng,Khoảng cách điều khiển: 500m,Gồm 4 phím, có thể lập trình cho các chứng năng khác nhau,Có thể cấu hình từ xa qua APP,Loại pin: 1x CR2032, 3V (Kèm sẵn trong thiết bị, thay thế dễ dàng),Tuổi thọ Pin: 3 năm (chế độ chờ),Kích thước: 35.2 mm x 63.2 mm x 11.3 mm,Trọng lượng: 16g,Xuất xứ: Trung Quốc,Bảo hành: 24 tháng.sản phẩm chỉ kết nối được đầu trung tâm HIKVISION .

 • Lắp đặt camera tân phú Báo động hồng ngoại camera hikvision DS-PDPC12P-EG2-WB

  Báo động hồng ngoại camera hikvision DS-PDPC12P-EG2-WB

  Liên Hệ
  Báo động hồng ngoại camera hikvision DS-PDPC12P-EG2-WB,Hồng ngoại không dây 433MHz – kèm mắt camera (Pircam).Khoảng cách kết nối đến trung tâm báo động: 800m (trong không gian trống).Khoảng cách nhận diện chuyển động: 12m.Loại trừ súc vật dưới 30Kg.Tích hợp sẵn bộ nhớ để lưu hình ảnh.Có chỉ báo cường đó tín hiệu.Có thể cấu hình từ xa qua APP.Chiều cao lắp đặt: 1.8m đến 2.4m.Loại pin: 3 x CR123A (Kèm sẵn trong thiết bị, thay thế dễ dàng).Tuổi thọ Pin: khoảng 6 năm. sản phẩm phù hợp cho các công trình lớn,siêu thị,văn phòng,cửa hàng,siêu thị,văn phòng,... .

  Lắp đặt camera tân phú RG-WS6108 Thiết bị điều khiển WIFI

  RG-WS6108 Thiết bị điều khiển WIFI

  121,413,600 VNĐ
  Ruijie RG-WS6108 được thiết kế để hỗ trợ mạng không dây tốc độ cao thế hệ tiếp theo. Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 có thể được triển khai ở mạng Lớp 2 hoặc Lớp 3 để giao tiếp với điểm truy cập (AP) mà không có bất kỳ thay đổi nào về kiến ​​trúc hoặc phần cứng, cung cấp khả năng điều khiển không dây liền mạch và an toàn. Bộ điều khiển không dây RG-WS6108 có thể quản lý tối đa 32 AP không dây theo mặc định và công suất tối đa 320 AP (hoặc tối đa 640 AP Giấy phép cho Wall AP) với nâng cấp giấy phép..

  Lắp đặt camera tân phú Đầu báo hồng ngoại không dây hikvision DS-PDP15P-EG2-WB

  Đầu báo hồng ngoại không dây hikvision DS-PDP15P-EG2-WB

  Liên Hệ
  Đầu báo động hồng ngoại không dây hikvision DS-PDP15P-EG2-WB là đầu dò hồng ngoại không dây,sản phẩm Chất liệu nhựa chất lượng, màu trắng.Hồng ngoại không dây loại trừ súc vật.Khoảng cách kết nối đến trung tâm báo động: 1.200m (trong không gian trống).Khoảng cách nhận diện chuyển động: 15m.Loại trừ súc vật dưới 30Kg,Có thể cấu hình từ xa qua APP.Chiều cao lắp đặt: 1.8m đến 2.4m. Loại pin: 1 x CR123A (Kèm sẵn trong thiết bị, thay thế dễ dàng),Tuổi thọ Pin: khoảng 5 năm.Sản phẩm thích hợp cho các dòng trung tâm báo đông,sản phẩm phù hợp cho các công trình lớn,siêu thị,cửa hàng,văn phòng .

  Lắp đặt camera tân phú IPC-F22FP Camera Wi-Fi IMOU Ngoài Trời 2MP

  IPC-F22FP Camera Wi-Fi IMOU Ngoài Trời 2MP

  Liên Hệ
  Camera IP dùng cho gia đình IPC-F22FP IMOU thiết kế thân lắp đặt ngoài trời, độ phân giải 2.0 megapixel. Tầm quan sát xa 30m với công nghệ hồng ngoại thông minh cùng các tính năng thông minh khác, làm tăng khả năng quan sát..

  Lắp đặt camera tân phú Báo đông hồng ngoại không đây DS-PDC15-EG2-WB

  Báo đông hồng ngoại không đây DS-PDC15-EG2-WB

  Liên Hệ
  Báo đông hồng ngoại DS-PDC15-EG2-WB,Cảm biến hồng ngoại không dây HIKVISION DS-PDC15-EG2-WBKhoảng cách kết nối đến trung tâm báo động: 1.200 mét (trong không gian trống).Khoảng cách nhận diện chuyển động: 15 mét.Có báo cường độ tín hiệu.Có thể cấu hình từ xa qua APP.Chiều cao lắp đặt: 2.4m đến 3.6m.Loại pin: 1 x CR123A (kèm sẵn trong thiết bị,thay thế dễ dàng).Tuổi thọ pin: khoảng 5 năm.sản phẩm phù hợp cho các công trình,văn phòng,cửa hàng,siêu thị,... .

  Lắp đặt camera tân phú RG-WS6008 Thiết bị điều khiển WIFI

  RG-WS6008 Thiết bị điều khiển WIFI

  60,693,600 VNĐ
  RG-WS6008 Bộ điều khiển truy cập không dây Ruijie WS6008 (AC) là bộ điều khiển mạng không dây cấp doanh nghiệp thế hệ tiếp theo mang đến giải pháp không dây an toàn, mạnh mẽ, có khả năng mở rộng cao với tổng chi phí sở hữu (TCO) không thể cạnh tranh được.

  Lắp đặt camera tân phú ĐẦU BÁO CỬA TỪ KHÔNG DÂY HIKVISION DS-PDMC-EG2-WB

  ĐẦU BÁO CỬA TỪ KHÔNG DÂY HIKVISION DS-PDMC-EG2-WB

  Liên Hệ
  Đầu báo rung không dây HIKVISION DS-PDMC-EG2-WB,– Chất liệu nhựa chất lượng, màu trắng.Công tắc từ không dây mở rộng thêm 2 vùng có dây 433MHz.Khoảng cách kết nối: 1.200m.Mở rộng được 2 vùng có dây.Có chỉ báo cường độ tín hiệu.Có thể cấu hình từ xa qua APP.Loại pin: 1 x CR123A (Kèm sẵn trong thiết bị, thay thế dễ dàng).Tuổi thọ Pin: khoảng 5 năm.Kích thước: 13mm × 34.4mm × 11.4mmTrọng lượng: 59gXuất xứ: Trung Quốc.Bảo hành: 24 tháng..

  Lắp đặt camera tân phú RG-ANTx3-5800D Antenna đẳng hướng

  RG-ANTx3-5800D Antenna đẳng hướng

  11,827,200 VNĐ
  RUIJIE RG-ANTx3-5800D là ăng ten định hướng ngoài trời hỗ trợ 3X3 MIMO và hoạt động với các sản phẩm thuộc dòng RG-AP630 cho vùng phủ sóng và ứng dụng cầu nối của băng tần 5,8 GHz..

  Lắp đặt camera tân phú RG-ANTx3-2400D Antenna đẳng hướng

  RG-ANTx3-2400D Antenna đẳng hướng

  10,296,000 VNĐ
  RUIJIE RG-ANTx3-2400D là ăng-ten 2.4GHz định hướng ngoài trời hỗ trợ 3X3 MIMO và hoạt động với RG-AP630 loạt sản phẩm cho vùng.

  Lắp đặt camera tân phú Báo động cửa từ không dây HIKVISION DS-PDMCS-EG2-WB

  Báo động cửa từ không dây HIKVISION DS-PDMCS-EG2-WB

  Liên Hệ
  Báo động cửa từ không dây HIKVISION DS-PDMCS-EG2-WB,Chất liệu nhựa chất lượng, màu trắng. Tần số: 433 MHz. Khoảng cách kết nối: 1.000m Có chỉ báo cường độ tín hiệu Có thể cấu hình từ xa qua APP Loại pin: 1 x CR2450 (Kèm sẵn trong thiết bị, thay thế dễ dàng) Tuổi thọ Pin: khoảng 3 năm. Kích thước: 14mm × 69mm × 10mm. Trọng lượng: 38g. Xuất xứ: Trung Quốc. Bảo hành: 24 tháng.sản.

  Lắp đặt camera tân phú IPC-A22EP-A Camera 360 Imou Full HD

  IPC-A22EP-A Camera 360 Imou Full HD

  Liên Hệ
  Camera IP dùng cho gia đình IPC-A22EP-A IMOU thiết kế nhỏ gọn nhẹ, độ phân giải 2.0 megapixel. Tầm quan sát xa 10m với công nghệ hồng ngoại thông minh cùng các tính năng thông minh khác, làm tăng khả năng quan sát..

Gói camera giá rẻ
 • Lắp đặt camera tân phú Bộ 4 Camera IP Wifi Dahua DH-IPC-HDW1230DT-STW

  Bộ 4 Camera IP Wifi Dahua DH-IPC-HDW1230DT-STW

  5.800.000
  Bộ 4 Camera IP Wifi Dahua DH-IPC-HDW1230DT-STW thương hiệu Dahua, Cảm biến CMOS 2.0 MP hình ảnh sắc nét,tích hợp mic và loa đàm thoại 2 chiều âm thanh to rõ, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đến 128gb có hồng ngoại ban đêm tầm xa 30m phù hợp lắp cho gia đình, văn phòng, ....

 • Lắp đặt camera tân phú Bộ Camera IP Giá Rẻ Dahua DH-HFW1230S1P

  Bộ Camera IP Giá Rẻ Dahua DH-HFW1230S1P

  5,900,000 VNĐ
  Bộ camera IP giá rẻ Dahua DH-IPC-HFW1230S1P-S5 là dòng camera IP hỗ trợ POE có độ phân giải 2.0 MP, chất lượng hình ảnh sắc nét. Hỗ trợ chế độ quan sát ngày đêm (ICR),chống ngược sáng (DWDR, Chức năng tự động cân bằng trắng (AWB), Chức năng tự động bù sáng (AGC).Chống ngược sáng (BLC), Chức năng chống nhiễu (3D-DNR) phù hợp lắp ngoài trời hoặc các khu vực có khi hậu khắc nghiệt..

 • Lắp đặt camera tân phú Lắp Camera IP Giá Rẻ Cho Gia Đình

  Lắp Camera IP Giá Rẻ Cho Gia Đình

  5,900,000 VNĐ
  Lắp Camera IP Giá Rẻ Cho Gia Đình DAHUA DH-IPC-HDW1230T1-S5 hình ảnh Full HD sắc nét, độ sáng cao, hỗ trợ công nghệ IP POE cho phép cấp nguồn cho camera trên cáp Ethernet, hỗ trợ hồng ngoại ban đêm thông minh 30m. Phù hợp lắp đặt cho gia đình, văn phòng, cửa hàng, ....

 • Lắp đặt camera tân phú Bộ Camera Ip Giá Rẻ Cho Kho Bãi

  Bộ Camera Ip Giá Rẻ Cho Kho Bãi

  6,400,000 VNĐ
  KBVISION KX-A2101N2-D là dòng camera IP 2.0MP H265+ chính hãng, chất lượng cao. Sản phẩm camera quan sát KBVISION chất lượng siêu nét đảm bảo hài lòng khách hàng khó tính nhất..

 • Lắp đặt camera tân phú Trọn Bộ Camera Quan Sát Công Nghệ Ip Cho Gia Đình

  Trọn Bộ Camera Quan Sát Công Nghệ Ip Cho Gia Đình

  6,500,000 VNĐ
  Trọn bộ Camera Kbvision KX-A2112N2 là dòng sản phẩm camera KX-Series nhập khẩu chất lượng tốt,thiết kế nhỏ gọn đẹp mang tính thẩm mỹ cao ,hỗ trợ đèn LED SMD công nghệ mới giúp cho hiệu suất phát sáng cao, ánh sáng đồng đều, tự điều chỉnh công suất chống lóa, tiết kiệm điện năng, tăng cao tuổi thọ của camera ..

 • Lắp đặt camera tân phú Bộ Camera Ip Cho Xưởng Sản Xuất Giá Rẻ

  Bộ Camera Ip Cho Xưởng Sản Xuất Giá Rẻ

  6.600.000
  Trọn bộ Camera Kbvision KX-A2111N2 là dòng sản phẩm camera KX-Series nhập khẩu chất lượng tốt,thiết kế nhỏ gọn đẹp mang tính thẩm mỹ cao ,hỗ trợ đèn LED SMD công nghệ mới giúp cho hiệu suất phát sáng cao, ánh sáng đồng đều, tự điều chỉnh công suất chống lóa, tiết kiệm điện năng, tăng cao tuổi thọ của camera .