Liên hệ lắp đặt camera quan sat

EBITCAM-ED843 sắc nét Wifi Ebitcam

2,300,000₫ 2,400,000₫
Thương hiệu: Camera Wifi Ebitcam
Ngày đăng: 4/3/2023 10:02:50 AM
Thiết bị Camera IP Wifi EBITCAM-ED843 với độ phân giải 2.0 megapixel đem đến hình ảnh sắc nét. Với khả năng quan sát ban đêm qua hồng ngoại lên đến 30m, thiết bị giúp bảo vệ an ninh 24/7. Sử dụng công nghệ IP Wifi, không giảm chất lượng, và hỗ trợ Smart IR cho hình ảnh rõ nét. Camera có khả năng xoay 360 độ, chống nước, chống bụi bẩn, lý tưởng cho lắp đặt tại gia đình hoặc căn hộ.

EBITCAM-ED843 sắc nét Wifi Ebitcam

📰 Thông Tin Camera Quan Sát EBITCAM-ED843 Thông Số EBITCAM-ED843
📽 Camera Chính Hãng EBITCAM-ED843 Camera Wifi Ebitcam
✨ Độ Phân Giải FULL HD 1080P
📣 Công Nghệ Camera IP Wifi
️ ♋ Chip Hình Ảnh CMOS
❈ Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
🕎 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
👑 Thiết Kế Xoay 360
ლ Chức Cao Cấp Chống Nước
🥈️ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR
Thiết bị Camera IP Wifi EBITCAM-ED843 với độ phân giải 2.0 megapixel đem đến hình ảnh sắc nét. Với khả năng quan sát ban đêm qua hồng ngoại lên đến 30m, thiết bị giúp bảo vệ an ninh 24/7. Sử dụng công nghệ IP Wifi, không giảm chất lượng, và hỗ trợ Smart IR cho hình ảnh rõ nét. Camera có khả năng xoay 360 độ, chống nước, chống bụi bẩn, lý tưởng cho lắp đặt tại gia đình hoặc căn hộ.

Camera IP WIFI EBITCAM-ED843 Sản Phẩm Chất lượng của Wifi Ebitcam


EBITCAM-ED843 sắc nét Wifi Ebitcam

 

Công Trình Được Khuyến Nghị Camera IP WIFI EBITCAM-ED843 Mang lại Hiệu Quả


Camera IP WIFI EBITCAM-ED843 là một thiết bị giám sát an ninh hiệu quả và tiện dụng dành cho công trình xây dựng cửa hàng và nhà xưởng diện tích rộng. Với độ phân giải cao và khả năng kết nối không dây qua mạng Wifi, camera này giúp người dùng dễ dàng quan sát và giám sát mọi hoạt động trong khu vực một cách chính xác và chi tiết.
Camera EBITCAM-ED843 được thiết kế với nhiều tính năng thông minh như chế độ ghi hình liên tục, báo động chuyển động, và khả năng xoay ngang 360 độ, nghiêng 90 độ giúp quét toàn bộ khu vực một cách linh hoạt. ✴️Nét độc đáo hơn của sản phẩm camera này còn có khả năng hồng ngoại giúp quan sát ban đêm và khả năng chống nước, chống bụi, phù hợp với môi trường xây dựng ngoài trời hoặc nhà xưởng.
Với Camera IP WIFI EBITCAM-ED843 , người dùng có thể dễ dàng theo dõi qua điện thoại di động hoặc máy tính bảng mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng điều khiển đơn giản. Với chất lượng được trang bị Công trình Được nâng cao sự an toàn và hiệu quả trong quản lý và giám sát công trình xây dựng, cửa hàng và nhà xưởng diện tích rộng.

EBITCAM-ED843 sắc nét Wifi Ebitcam

 

Đề xuất các sản phẩm Chống Nước đang bán chạy

 

Những Ưu điểm Của Camera IP WIFI EBITCAM-ED843 Với Thông Số


Thiết bị IP Wifi EBITCAM-ED843 là một sản phẩm camera an ninh chất lượng với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, mang đến hình ảnh sắc nét và chi tiết. ✴️Nét độc đáo hơn của sản phẩm camera này được trang bị công nghệ Hồng Ngoại Smart IR, cho phép quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu đến hoàn toàn tối.
Một trong những ưu điểm nổi bật của thiết bị này là khả năng chống nước và chống bụi bẩn, giúp camera hoạt động ổn định dù trong môi trường khắc nghiệt. Công nghệ Hồng Ngoại Smart IR công suất cao của EBITCAM-ED843 cung cấp khả năng quan sát ban đêm rõ nét, với khoảng cách lên đến 30m.
Với khả năng xoay 360 độ, camera này phù hợp để lắp đặt trong gia đình hoặc căn hộ, mang lại khả năng quan sát toàn diện. Thiết bị sử dụng kết nối IP Wifi, giúp dễ dàng cài đặt và sử dụng mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.
☄️Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm thiết bị IP Wifi EBITCAM-ED843 là một lựa chọn đáng tin cậy cho việc tăng cường an ninh cho gia đình và căn hộ, với các tính năng thông minh và chất lượng hình ảnh tốt.

 

 

Thêm Những Lựa Chọn Để Sử Dụng Phù Hợp Với Công Trình Cùng Loại Và Thương Hiệu

 

Lắp Camera Ebitcam E3 3MP 1,300,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 10m Wifi Ebitcam Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
Camera wifi EBITCAM E3 1,300,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 10m Wifi Ebitcam Hình ảnh sáng với công nghệ mới sắc nét
EBITCAM EBO2 STARLIGHT 1,450,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 20m tiết kiệm xem ban đêm phù hợp Wifi Ebitcam Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera IP WIFI EBITCAM-ED843 2,300,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Hồng Ngoại 30m Wifi Ebitcam Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng

Thông Số Quan Trọng Camera IP WIFI EBITCAM-ED843 Của Hãng Wifi Ebitcam

 

Đây là thông số kỹ thuật chi tiết về Thiết Bị Camera EBITCAM-ED843 :
- Camera IP Wifi chuẩn 1080P. - Hỗ trợ kết nối không dây qua Wifi hoặc có thể dây mạng LAN. - Góc quan sát rộng 110 độ, giúp quan sát toàn cảnh một cách rõ ràng. - Hỗ trợ chế độ ghi hình xem lại qua thẻ nhớ microSD hoặc đám mây. - Cung cấp hình ảnh sắc nét, chất lượng cao ngày đêm nhờ công nghệ hồng ngoại thông minh. - Đàm thoại 2 chiều, cho phép người dùng trò chuyện và nghe rõ ràng. - Hỗ trợ cài đặt và quản lý thông qua ứng dụng di động. - Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và di chuyển theo nhu cầu.


EBITCAM-ED843 sắc nét Wifi Ebitcam

Sản phẩm IP Wifi EBITCAM-ED843 thực sự ấn tượng với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 megapixel. Điểm mạnh của sản phẩm là việc được trang bị công nghệ IP Wifi, giúp không bị giảm chất lượng hình ảnh. Chip CMOS sản phẩm thu được hình ảnh phong phú với nhiều màu sắc, mang đến trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.
EBITCAM-ED843 còn ấn tượng với khả năng hỗ trợ thẻ nhớ, giúp lưu trữ dữ liệu một cách tiện lợi. Tính năng chất lượng khác sản phẩm cũng được thiết kế chống nước, chống bụi bẩn, nâng cao tính ổn định và bền bỉ của camera.
Điểm nổi bật của sản phẩm đến từ công nghệ ban đêm hồng ngoại Smart IR công suất cao, cho phép xem rõ hình ảnh ban đêm với khoảng cách hồng ngoại lên đến 30m. Camera cũng có khả năng xoay 360 độ, giúp quan sát mọi góc độ một cách linh hoạt.
EBITCAM-ED843 là sự lựa chọn hoàn hảo để lắp đặt trong gia đình, căn hộ với đầy đủ các tính năng cần thiết. Sản phẩm chính hãng tại An Thành Phát, 🔄khẳng định chất lượng và uy tín.
☄️Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm IP Wifi EBITCAM-ED843 là một sản phẩm camera giám sát chất lượng, đa năng, và đáng tin cậy để bảo vệ an ninh cho gia đình và tài sản của bạn.

 

 

️💭 Tốc độ truy cập mạng của EBITCAM-ED sắc nét Wifi Ebitcam là bao nhiêu?

👸 Tốc độ truy cập mạng của camera EBITCAM-ED843 sắc nét Wifi Ebitcam được đánh giá là 2.4 GHz, hỗ trợ chuẩn Wifi 802.11 b/g/n, giúp truyền dữ liệu nhanh chóng và ổn định. Với tốc độ truy cập này, người dùng có thể dễ dàng xem và điều khiển camera từ xa một cách linh hoạt và thuận tiện. Đồng thời, tốc độ truy cập mạng sắc nét cũng giúp hình ảnh được truyền tải mượt mà và không bị giật lag.

 

📣 EBITCAM-ED sắc nét Wifi Ebitcam có tính năng nào đặc biệt về ghi hình hoặc lưu trữ dữ liệu không?

🙆‍♀️ Camera EBITCAM-ED843 sắc nét Wifi Ebitcam có tính năng đặc biệt về ghi hình và lưu trữ dữ liệu. Điểm nổi bật là khả năng ghi hình định kỳ và lưu trữ trực tiếp trên thẻ nhớ microSD mà không cần kết nối với máy chủ từ xa. Với chất lượng được trang bị Công trình Được người dùng tiết kiệm chi phí về lưu trữ dữ liệu và dễ dàng quản lý hình ảnh mọi lúc mọi nơi.

📨 EBITCAM-ED sắc nét Wifi Ebitcam hỗ trợ kết nối với các thiết bị di động thông qua ứng dụng hay không?

👩‍🌾 EBITCAM-ED843 sắc nét Wifi Ebitcam hỗ trợ kết nối với các thiết bị di động thông qua ứng dụng. Người dùng có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động của mình để kết nối và kiểm soát camera từ xa mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng cung cấp các tính năng như xem trực tiếp, ghi video, chụp hình, quản lý và điều chỉnh các thiết lập của camera một cách thuận tiện.

 

Công Ty TNHH TM-DV Đầu Tư An Thành Phát 

Được thiết kế với công nghệ Camera IP WIFI tiên tiến, EBITCAM-ED843 của An Thành Phát mang đến trải nghiệm sắc nét và ổn định. Sản phẩm chính hãng của hãng đáng tin cậy, 🔄khẳng định về chất lượng và hiệu suất. Với EBITCAM-ED843 , bạn sẽ dễ dàng giám sát và quản lý từ xa mọi hoạt động xung quanh. ✴️Nét độc đáo hơn của sản phẩm tính năng linh hoạt và dễ sử dụng của thiết bị sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

Camera Đề Xuất Dành cho bạn

IPC-S21FP sắc nét Wifi Imou
1,499,000₫ 1,700,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi IPC-S21FP là lựa chọn lý tưởng với chất lượng sắc nét lên đến 2.0 megapixel, đáp ứng đúng tiêu chuẩn. Với khả năng xem ban đêm Full...

EBITCAM-ED843 sắc nét Wifi Ebitcam
2,300,000₫ 2,400,000 VNĐ

Thiết bị Camera IP Wifi EBITCAM-ED843 với độ phân giải 2.0 megapixel đem đến hình ảnh sắc nét. Với khả năng quan sát ban đêm qua hồng ngoại lên đến 30m, thiết...

EBITCAMEBO2STARLIGHT sắc nét Wifi Ebitcam
1,450,000₫ 1,550,000 VNĐ

Thiết Bị Camera IP Wifi EBITCAMEBO2STARLIGHT là một lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống giám sát an ninh của bạn. Với độ phân giải lên đến 2.0 megapixel, sản phẩm...

Gói camera giá rẻ

Trọn Bộ Camera Nhà Phố Giá rẻ
4,400,000₫ 6,000,000 VNĐ

Trọn bộ camera nhà phố giá rẻ của KBvision cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét và giám sát ổn định từ xa. Với trang bị chip hình ảnh Full HD 1080P 2.0...

Bộ Camera Ip Công Trình Có Màu Ban Đêm Giá Rẻ
1,000,000₫ 1,000,000 VNĐ

Bộ Camera IP Công Trình của KBvision là giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát ban đêm với màu sắc tự nhiên. Với công nghệ mới, hình ảnh sắng và rõ nét được đảm...

Lắp Camera Gia Đình Sắc Nét 2k Giá Rẻ
9,027,200₫ 13,540,000 VNĐ

Thiết kế trọn bộ lắp camera gia đình Sắc Nét 2K giá rẻ của KBvision là lựa chọn lý tưởng cho việc giám sát trong gia đình. Camera sử dụng công nghệ cao, cho...